Tẩy Trắng Răng Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Tẩy trắng răng tại Đà Nẵng bằng công nghệ Laser Whitening đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Để quý khách hàng nắm rõ hơn về thông tin dịch vụ thì Nha khoa Niềng Răng Đà Nẵng xin chia sẻ các nội dung sau.

1. Tẩy trắng răng truyền thống

Đây là hình thức tẩy trắng răng sử dụng các hóa chất tẩy trắng, các hóa chất này sẽ bẻ gãy và loại bỏ các liên kết Carbon của các chất hữu cơ – là những chất gây nên tình trạng sẫm màu răng, từ đó, làm răng trở nên trắng sáng và sạch hơn.

Do tác động chủ yếu lên các hợp chất hữu cơ (chủ yếu từ nguồn gốc thực phẩm), nên hóa chất tẩy trắng răng sẽ có tác động tốt đối với những chất sẫm màu có nguồn gốc từ Hydro Carbon. Như màu thực phẩm, nước mắm, nước tương, cà ri,.. tích tụ dần trên răng theo thời gian.

tay-trang-rang-tai-da-nang

Răng nhiễm màu do thực phẩm – Chất tẩy trắng hoạt động tốt với trường hợp này. Lưu ý, răng sứ không có hiệu quả với hóa chất tẩy trắng răng.

Hóa chất tẩy trắng răng sẽ tác động hạn chế hoặc không có hiệu quả đối với những hợp chất nguồn gốc vô cơ hoặc kim loại. Ví dụ như sắt, bạc, kim loại trong miếng trám răng,.. Do tác động từ bề mặt răng, hóa chất tẩy trắng có tác động tốt đối với những chất sẫm màu tác động từ môi trường bên ngoài – Extrinsic Stains, như màu thực phẩm, cà phê, thuốc lá,..

Nếu bạn đang có dự định làm phục hình răng sứ Veneer hoặc bọc sứ để cải thiện màu răng, bạn nên sử dụng các dịch vụ tẩy trắng răng Đà Nẵng trước, bởi vì màu răng “nhạt hơn”, cũng sẽ giúp cho bác sĩ chế tác ra chiếc răng sứ đẹp hơn nhiều.

tay-trang-rang-tai-da-nang

2. Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening

Hệ thống tẩy trắng răng Laser Whitening là thế hệ “đàn em” của đèn tẩy trắng răng Whitening của Philips, công nghệ sử dụng ánh sáng LED lạnh để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng. Do sử dụng ánh sáng LED lạnh thay cho thay cho đèn Laser của thế hệ trước, đèn Laser Whitening thế hệ mới sử dụng dễ hơn, an toàn cho mắt khách hàng và bác sĩ hơn khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng Laser. Đèn LED không tỏa nhiệt nhiều như Laser nên tủy răng sẽ ít bị kích thích và ít bị ê buốt hơn.

Điều quan trọng nhất là, ánh sáng LED của đèn Laser Whitening có mật độ chiếu sáng cao hơn đến 100% so với các hệ thống khác.

Do có mật độ chiếu sáng cao nên ánh sáng đèn LED sẽ kích hoạt được tối đa các phân tử xúc tác cảm nhiệt ánh sáng trong thuốc tẩy trắng LED, giúp răng được tẩy trắng tố nhất có thể. Chính bởi những ưu điểm này, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening được áp dụng khá phổ biến tại Anh Quốc.

tay-trang-rang-tai-da-nang

Công nghệ tẩy trắng Laser Whitening sử dụng những con “chip” được gắn trên đầu đèn để kiểm soát chất lượng tối đa. Lưu ý: Chỉ khi bác sĩ dùng thuốc tẩy trắng răng chính hãng thì đèn mới hoạt động. Điều này, giúp cho hãng cung cấp kiểm soát được tối đa chất lượng sản phẩm và kết quả đạt được cao nhất cho bệnh nhân.

tay-trang-rang-tai-da-nang
Con chip được gắn trên đèn Laser

Mỗi bộ KIT tẩy trắng răng của Laser Whitening hoàn toàn riêng biệt. Bao gồm, đầu đèn riêng, banh môi má sử dụng riêng, dung dịch cách ly nướu riêng, thậm chí bông gòn cách ly cũng được sử dụng triêng. Điều này, tạo nên sự tiện nghi và an toàn tối đa cho khách hàng tẩy trắng răng đèn Laser Whitening tại Nha khoa Rich Dental.

tay-trang-rang-tai-da-nang
Trọn bộ tẩy trắng răng

Khi bạn tẩy trắng răng bằng hệ thống Laser Whitening tại Rich Dental, một bộ KIT hoàn chỉnh sẽ được bác sĩ “bóc vỏ” khi còn nguyên tem và điều trị riêng cho bạn.

Hệ thống tẩy trắng Laser Whitening có 3 mức độ công suất đèn là nhẹ, trung bình và mạnh. Nhờ đó, bác sĩ có thể điều chỉnh được mức độ đèn phù hợp theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Nếu khách hàng có hàm răng nhạy cảm, dễ ê buốt thì mức độ đèn sẽ được điều chỉnh nhẹ nhàng, và ngược lại.

tay-trang-rang-tai-da-nang
Bảng điều chỉnh mức độ chiếu sáng đèn

3. Giá tẩy trắng răng Đà Nẵng bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng ở Đà Nẵng bao nhiêu tiền? Tẩy trắng răng tại phòng nha bằng laser Whitening có giá khoảng 2.500.000đ/2 hàm. Còn với những trường hợp nhiễm màu thuốc tetracycline thì kết hợp cả 2 phương pháp tại phòng khám và tại nhà khoảng từ 3.500.000-5.000.000/2 hàm nhé. Thường phương pháp tẩy trắng Laser Whitening thì màu răng sẽ duy trì được khoảng 2-3 năm.

4. Hình ảnh thực tế khách hàng tẩy trắng răng tại Đà Nẵng

Kết quả tấy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening tùy thuộc vào mỗi trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, nhìn chung sẽ đạt kết quả tốt hơn 20% so với các công nghệ tẩy trắng răng thông thường.

Một số hình ảnh thực tế sau khi khách hàng tẩy trắng răng ở Đà Nẵng bằng Laser Whitening.

tay-trang-rang-tai-da-nang

tay-trang-rang-tai-da-nang

tay-trang-rang-tai-da-nang

Như vậy, để có được một hàm răng trắng sáng đẹp là không khó, nếu bạn biết kết hợp nhiều hình thức tẩy trắng răng. Ngày nay, với những kỹ thuật hiện đại và trang thiết bị tân tiến, các bác sĩ của Nha khoa Đà Nẵng có thể giúp bạn có được nụ cười mà bạn hằng mong muốn.

5. Thương hiệu tẩy trắng răng tại Đà Nẵng

Nha khoa Rich Dental là một trong những cơ sở nha khoa chăm sóc răng miệng hàng đầu tại Đà Nẵng. Đã giúp cho hàng ngàn khách hàng khắc phục được tình trạng ố vàng răng, xỉn màu ở nhiều mức độ khác nhau.

tay-trang-rang-tai-da-nang

Đội ngũ bác sĩ tại Rich Dental có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu, không ngừng tiếp thu, học hỏi và áp dụng các công nghệ chăm sóc răng tiên tiến. Tẩy trắng răng tại đây, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả đem lại. Không chỉ vậy, với sự đầu tư kỹ lưỡng và khoa học, Rich Dental có cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn của bộ y tế. Chi phí điều trị tẩy trắng răng laser Whitening hợp lý, hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Hiện nay, Rich Dental đang triển khai chương trình giảm giá 40% cho khách hàng tẩy trắng răng. Liên hệ ngay với nha khoa theo địa chỉ dưới đây để nhận được ưu đãi hấp dẫn này nhé!

tay-trang-rang-tai-da-nang