Niềng Răng Trong Suốt Giá Bao Nhiêu?

Khác với niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt có rất nhiều những cơ sở sản xuất với mức chi phí khác nhau. Vì vậy để cung cấp thông tin cho quý khách hàng, Nha khoa Niềng Răng Đà Nẵng sẽ giải đáp vấn đề niềng răng trong suốt giá bao nhiêu cho từng loại. Các bạn hãy đón xem nhé!

1. Niềng răng trong suốt bao gồm những loại nào?


Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, niềng răng vô hình. Đây là thuật ngữ dùng để nói về phương pháp chỉnh nha sử dụng các khay niềng trong suốt thay thế cho hệ thống mắc cài, dây cung, thun liên hàm,..

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm chỉnh nha trong suốt, tuy nhiên xét về độ phổ biến và chất lượng được kiểm chứng thì phải kể đến 5 loại như sau: Invisalign, 3D Clear, Ortho Clear, ClearCorrect, Zenyum.

2. Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?


Tại Việt Nam, 3 loại khay niềng được các bác sĩ dùng nhiều nhất đó là Invisalign, 3D Clear, Zenyum. Còn 2 loại Ortho Clear và ClearCorrect rất nổi tiếng tại Mỹ, nhưng chưa được phổ biến ở Việt Nam và không có nhiều nha khoa sử dụng.

2.1 Niềng răng Invisalign

Đang nắm giữ vị trí top 1 trong danh sách được ưa chuộng nhất chính là Invisalign. Đây là công nghệ chỉnh nha hàng đầu tại Mỹ do công ty Align Technology độc quyền từ công đoạn thiết kế đến sản xuất các khay niềng.

Align Technology thành lập từ năm 1997 và có trụ sở tại San Jose, California, Mỹ. Bên cạnh đó, Invisalign phát triển phần mềm dựng hình ảnh 3D Clincheck để hỗ trợ các bác sĩ, khách hàng xem trước được kết quả phục hình diễn ra như thế nào.

nieng-rang-trong-suot-gia-bao-nhieu
Invisalign

Giá niềng răng Invisalign cao nhất trong 3 sản phẩm, dao động từ 80 – 120 triệu/ liệu trình

2.2 Niềng răng 3D Clear

Niềng răng 3D Clear hay còn có tên gọi khác là Clear Aligner, là sản phẩm của Việt Nam, được sản xuất dựa trên công nghệ của Đức.

Đây là sản phẩm hoàn toàn là Made in Vietnam, đứng thứ 2 về độ phủ sóng trên thị trường Việt Nam. Các phòng khám sẽ tự nhâpj các mẫu máy in 3D, sau khi lấy dấu vân hàm của khách thì sẽ tiến hành chế tác các khay niềng trong suốt. Tuy nhiên, khay niềng 3D Clear được sản xuất dựa trên các mẫu hàm thạch cao nên độ chính xác không bằng được phương pháp niềng răng Invisalign.

nieng-rang-trong-suot-gia-bao-nhieu
Niềng răng 3D Clear

Giá niềng răng 3D Clear thấp hơn Invisalign, dao động từ 55 – 60 triệu/ liệu trình

2.3 Niềng răng Zenyum

Giống như phương pháp niềng răng Invisalign, niềng răng Zenyum cũng là một phương pháp niềng răng nổi tiếng khác nhưng chỉ mới xuất hiện trong những năm gần đây. Cả hai đều là hình thức chỉnh nha sử dụng hàm trong suốt. Chỉ khác Invisalign là thương hiệu đến từ Mỹ, còn Zenyum là thương hiệu đến từ Singapore.

Giống như phương pháp Invisalign, niềng răng Zenyum là phương pháp niềng răng trong suốt nổi tiếng khác nhưng mới chỉ xuất hiện những năm gần đây. Zenyum là thương hiệu đến từ Singapore, chỉ phù hợp với người lớn tình trạng răng lệch lạc không quá nghiêm trọng. Còn Invisalign phù hợp cho cả thanh thiếu niên, người lớn có mức độ từ nhẹ đến phức tạp.

nieng-rang-trong-suot-gia-bao-nhieu

Giá niềng răng Zenyum chia thành 2 loại: ZenyumClear: 37 triệuZenyumClear Plus: 56 – 67 triệu

Lưu ý: Giá niềng răng Zenyum chưa bao gồm chi phí lấy dấu răng và chi phí khay duy trì. Mỗi nha khoa sẽ có mức giá khác nhau cho 2 loại chi phí đi kèm này. Còn giá niềng răng Invisalign và 3D Clear đã bao gồm tất cả.

Từ những thông tin vừa chia sẻ ở trên, Nha khoa Niềng răng Đà Nẵng đã giúp giải đáp niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền. Mức chi phí này sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm và chính sách giá của mỗi nha khoa. Để được tư vấn chi tiết về giá niềng răng, bạn hãy liên hệ 090.511.2222 nhé!