Niềng Răng Đà Nẵng Giá Bao Nhiêu? Ở Đâu Uy Tín?

Niềng răng Đà Nẵng được biết đến là một phương pháp chỉnh nha đặc biệt phù hợp với hầu hết các đối tượng trẻ em đến người lớn. Niềng răng thời gian gần đây đã trở thành một trong những biện pháp phục hình răng có thể thay đổi răng khấp khểnh, lệch lạc về vị trí đều đẹp đến suốt cuộc đời. Nha khoa Niềng Răng Đà Nẵng giá bao nhiêu? Ở đâu uy tín? Cùng theo dõi nhé!

1. Niềng răng thẩm mỹ có hiệu quả như thế nào?


Niềng răng thẩm mỹ là biện pháp dùng niềng răng mắc cài hoặc không mắc cài để dịch chuyển hàm răng bị lệch lạc, hô, móm, sai khớp cắn,… về vị trí đúng trên vòm hàm. Trong thời gian điều trị, tầm khoảng 2 – 3 năm thì răng của bạn sẽ được kéo chỉnh vào khuôn. Mà hiệu quả rõ rệt nhất theo đúng tiêu chuẩn đó là:

Hàm răng đều, đẹp

Những nguyên nhân khiến răng lệch lạc do bẩm sinh, do thói quen ăn uống hay mất răng. Niềng răng sẽ giúp răng được điều chỉnh trực tiếp, bác sĩ sẽ theo dõi hiệu quả và thói quen chăm sóc răng, hướng dẫn và điều chỉnh lực siết để phù hợp với liệu trình chỉnh nha đã lên.

nieng-rang-da-nang

Xương hàm đều đặn, ngay ngắn

Vì cố định niềng trong thời gian dài nên xương hàm sẽ bị điều chỉnh theo răng. Lúc này, chức năng nhai của hàm sẽ tốt hơn. Vì nếu xương hàm không đều, làm răng lệch lạc, việc nhai cũng sẽ khiến cho hàm bị lệch nhiều hơn nếu không được điều trị. Thói quen nhai lệch hàm thường gặp ở nhiều bệnh nhân chỉnh nha. Tuy nhiên, nếu sử dụng phương pháp niềng răng, chức năng của hàm sẽ được khôi phục.

Khuôn mặt được điều chỉnh

Khi niềng răng, góc cằm sẽ được làm cho dài ra và nhọn hơn. Sau khi niềng răng xong, mặt bạn cũng sẽ trở nên đẹp hơn bởi chiếc cằm nhọn hơn.

2. Giá niềng răng Đà Nẵng tốn bao nhiêu tiền?


Niềng răng thẩm mỹ cần phải lựa chọn một liệu trình phù hợp với tình trạng sức khỏe của từng bệnh nhân. Ngoài ra, để đảm bảo được hiệu quả cao, bạn cần hiểu rõ độ lệch răng và cần phải khám răng thật kỹ trước khi thực hiện điều trị.

Bảng giá niềng răng ở Đà Nẵng dao động từ 20.000.000 – 120.000.000 đồng tùy loại niềng răng bạn chọn. Giá niềng răng mắc cài kim loại sẽ rẻ hơn niềng răng trong suốt (không mắc cài), và đặc biệt là loại niềng răng Invisalign sẽ có giá cao nhất hiện nay, nhưng đảm bảo hiệu quả cao, tính thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị niềng răng.

Dưới đây là bảng giá niềng răng tại Đà Nẵng Mới nhất Năm 2023 – Nha khoa Rich Dental, mời các bạn tham khảo:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG
LOẠI NIỀNG RĂNG Mắc cài kim loại thường (Trường hợp không cần nhổ răng) 25.000.000 VNĐ
Mắc cài kim loại thường (Trường hợp cần nhổ răng) 30.000.000 VNĐ
Mắc cài tự buộc (Trường hợp không cần nhổ răng) 30.000.000 VNĐ
Mắc cài tự buộc (Trường hợp cần nhổ răng) 35.000.000 VNĐ
mắc cài sứ (Trường hợp không cần nhổ răng) 35.000.000 VNĐ
mắc cài sứ (Trường hợp cần nhổ răng 40.000.000 VNĐ
Niền răng thẩm mỹ Invisalign (Hàn) 50.000.000 – 80.000.000 VNĐ
Niền răng thẩm mỹ Invisalign (Mỹ) 80.000.000 – 120.000.000 VNĐ
CHỈNH NHA KHÍ CỤ Khí cụ chỉnh tháo lắp 3.000.000 – 7.000.000 VNĐ
Khí cụ nong nanh + face mask 7.000.000 VNĐ
Minivit 2.000.000 VNĐ/1DV
Nâng khớp 4.000.000 VNĐ

3. Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đà Nẵng – Rich Dental


Cần có chế độ chăm sóc đúng cách và duy trì trong suốt quá trình thực hiện niềng răng để đạt hiệu quả cao nhất.

Tại Nha khoa Rich Dental, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng, đã thực hiện qua rất nhiều ca điều trị khó và được khách hàng vô cùng tin tưởng.

nieng-rang-da-nang
Nha khoa niềng răng uy tín ở đà nẵng

Rich Dental luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ nha khoa hiện đại nhất thế giới, nhằm đem đến sự trải nghiệm điều trị cao nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, phòng khám được thiết kế sang trọng, đảm bảo riêng tư, giúp cho khách hàng thoải mái.

Nha khoa còn có chính sách ưu đãi cho học sinh, sinh viên khi điều trị niềng răng tại Rich Dental. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với bác sĩ ngay nếu bạn đang gặp các vấn đề về răng miệng.

Chương trình ưu đãi giảm giá 12%, tặng bộ sản phẩm có giá trị lên đến 4,2 triệu đồng, bao gồm máy tăm nước và máng duy trì trong suốt. Gọi đến số 090.511.2222 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

nieng-rang-trong-suot-invisalign-gia-bao-nhieu