Bảng Giá Niềng Răng Bệnh Viện Răng Hàm Mặt

Nếu bạn đang thắc mắc bảng giá niềng răng Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương như thế nào? Niềng răng ở đây có tốt không? Có những hạn chế gì không? thì hãy theo dõi bài viết của Nha khoa Niềng răng Đà Nẵng để biết thông tin chi tiết nhất nhé!

1. Bảng giá niềng răng bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương


Hiện nay, có rất nhiều phòng khám nha khoa ra đời với chất lượng dịch vụ cao, tuy nhiên, còn rất nhiều thông tin trái chiều về những cơ sở này. Do đó, các bệnh nhân, thường mong muốn lựa chọn an toàn hơn khi sử dụng các dịch vụ lớn như niềng răng, chỉnh nha. Vì vậy, bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương luôn là địa chỉ uy tín và đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Dưới đây là bảng giá niềng răng tại Bệnh viện răng hàm mặt trung ương để quý khách hàng biết được mức chi phí cần chi trả khi sử dụng dịch vụ tại nơi đây:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT
DỊCH VỤ CHI PHÍ DỰ KIẾN/CA
Niềng răng mắc cài tự buộc kim loại cho trẻ em Từ 36 triệu đồng
Niềng răng mắc cài tự buộc sứ cho trẻ em Từ 50 triệu đồng
Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống Từ 30 triệu đồng
Niềng răng mắc cài tự buộc kim loại cho người lớn Từ 40 triệu đồng
Niềng răng mắc cài tự buộc sứ cho người lớn Từ 57 triệu đồng
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Từ 125 – 150 triệu đồng
Niềng răng không mắc cài Invisalign Từ 70 – 140 triệu đồng

Nhận xét chung

Bảng giá niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt tương đương với mức giá tại các cơ sở phòng khám nha khoa. Chi phí niềng răng sẽ có sự điều chỉnh tùy vào tình trạng răng miệng, mức độ sai lệch hàm răng của mỗi người.

Trước khi thực hiện niềng răng, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn về phương pháp điều trì, sau khi đã thống nhất với bệnh nhân, bác sĩ sẽ gửi phác đồ điều trị chi tiết cho bạn.

Có thể bạn chưa biết? Một trong những lý do khiến mọi người lựa chọn bệnh viện răng hàm mặt để thực hiện niềng răng là chi phí rẻ, có thể được hưởng bảo hiểm y tế. Tuy nhiên, nhận định này là sai. Bởi vì niềng răng là hình thức phục hình thẩm mỹ theo yêu cầu. Do đó, không nằm trong phạm vi chi trả của bảo hiểm.

2. Lý do nên niềng răng ở Bệnh viện răng hàm mặt


Điều quan trọng mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chỉnh nha và các dịch vụ khác đó chính là trình độ chuyên môn của bác sĩ. Bệnh viện răng hàm mặt Trung ương quy tụ những bác sĩ có chuyên môn cao, nghiệp vụ vững chắc, giàu kinh nghiệm và hết lòng vì bệnh nhân. Đồng thời, bệnh viện còn trang bị các thiết bị máy móc hiện đại nhất nhằm chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tốt nhất.

bang-gia-nieng-rang-benh-vien-rang-ham-mat

3. Những bất tiện khi niềng răng tại Bệnh viện răng hàm mặt


3.1 Tình trạng đông đúc tại bệnh viện

Bệnh viện thì lớn hơn nha khoa rất nhiều, vì vậy ngay từ lúc bước vào chỗ giữ xe, đến lúc xếp hàng chờ đến lượt khám rất mất nhiều thời gian. Điều này gây ra sự mệt mỏi và ức chế cho rất nhiều người.

bang-gia-nieng-rang-benh-vien-rang-ham-mat

3.2 Thời gian thăm khám bị giới hạn

Giờ khám chữa bệnh tại bệnh viện là giờ hành chính, do đó gây ra nhiều bất tiện cho nhiều người làm việc vào giờ này. Việc tái khám định kỳ cũng phụ thuộc vào giờ làm việc cố định của bệnh nhân.

Nếu trong quá trình niềng răng, bệnh nhân gặp các sự cố như rớt mắc cài, bung dây cung thì rất khó khắc phục kịp thời, mà cần trải qua rất nhiều thủ tục. Trong khi đó, tại các cơ sở nha khoa, giờ hoạt động sẽ rộng hơn, bạn chỉ cần đặt lịch trước thì sẽ không cần phải chờ đợi vất vả.

3.3 Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chưa thật sự tốt

Vì ở bệnh viện lớn nên bác sĩ có thể sẽ không nắm rõ được quá trình đeo niềng của bệnh nhân, mà chỉ dựa vào sổ khám bệnh. Bên cạnh đó, có thể bác sĩ niềng răng cho bạn chuyển công tác hoặc vì lý do nào đó không phụ trách ca niềng của bạn được. Lúc này sẽ gây ra hoang mang cho bệnh nhân, vì bị gián đoạn điều trị.

4. Một số lưu ý trước khi niềng răng tại Bệnh viện răng hàm mặt


Để quá trình thăm khám và điều trị diễn ra thuận lợi thì bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây nhé!

  • Vì là bệnh viện công, nên số người đến đây khám bệnh rất nhiều. Do đó, bạn hãy cố gắng đến sớm để làm thủ tục vào khám sớm nhé.
  • Trước khi niềng răng, bạn nên tham khảo những bác sĩ nào tốt và điều trị niềng răng giỏi
  • Trong quá trình niềng răng, bạn cần tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

5. Thông tin về bệnh viện Răng hàm mặt


Bệnh viện răng hàm mặt trung ương có 2 cơ sở đặt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội, bệnh viện ban đầu có tên là Ban nha khoa Bệnh viện Phủ Doãn, sau này phát triển thành bệnh viện răng hàm mặt Hà Nội và trở thành bệnh viện khám chữa bệnh cho người dân trong cả nước, đặc biệt là nhận được sự tin tưởng của người dân thủ đô.

Còn bệnh viện răng hàm mặt tại Tp Hồ Chí Minh được tách ra từ Bệnh viện Chợ Rẫy. Đây được xem là một trong những địa chỉ được người dân lựa chọn thăm khám và điều trị về bệnh lý răng hàm mặt.

Thời gian làm việc

Các bác sĩ sẽ làm việc vào giờ hành chính từ Thứ 2 – Thứ 6: Lúc 7h00 – 16h30. Thứ 7 làm việc vào buổi sáng từ 7h00 – 12h00. Chủ nhật nghỉ.

Sau giờ hành chính là giờ làm việc của khoa Cấp cứu.

Địa chỉ

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Hà Nội

bang-gia-nieng-rang-benh-vien-rang-ham-mat

  • Số 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0932 3361 928

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp Hồ Chí Minh

bang-gia-nieng-rang-benh-vien-rang-ham-mat

  • 201A đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 0283 855 6732

Trên đây là những thông tin cần thiết về việc niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt và bảng giá dịch vụ niềng răng tại nơi đây. Nếu bạn còn đang thắc mắc về niềng răng chỉnh nha, các dịch vụ phục hình khác như bọc răng sứ, cấy ghép Implant,.. vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 090.511.2222 hoặc Fanpage: Nha khoa Niềng Răng Đà Nẵng để được tư vấn cụ thể nhé!