Bật Mí 2 App Đếm Ngày Niềng Răng Chính Xác Nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một app đếm ngày niềng răng dành riêng cho bạn, thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Nha khoa Niềng Răng Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến bạn 2 ứng dụng theo dõi quá trình niềng răng một cách cụ thể và chính xác nhất. Hãy đọc nội dung bên dưới để biết được cách tải và cách sử dụng của các ứng dụng này nhé!.

1. App My Invisalign là ứng dụng gì?


Một ứng dụng di động có tên là My Invisalign có tính năng cho phép người dùng theo dõi quá trình dịch chuyển răng của họ bởi nhà sáng lập Align Technology Corporation kiêm nhà sản xuất Invisalign. Có nhiều yếu tố được thêm vào ứng dụng để mang đến cho người dùng sự thoải mái hơn trong suốt quá trình điều trị chỉnh nha. Khách hàng có thể truy cập vào ứng dụng My Invisalign trên thiết bị Iphone hoặc Android.

Hiện nay, có hơn 5 triệu khách hàng trên thế giới đã được hưởng lợi từ sự hỗ trợ này, và đã có những sự trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng phương pháp niềng răng Invisalign. My Invisalign được tạo ra để giúp các khách hàng có được sự chăm sóc thích hợp trong suốt quá trình chỉnh nha. Ngoài ra, bạn còn được xem những chia sẻ về hành trình, kết quả niềng răng Invisalign của những người dùng trên thế giới.

app-dem-ngay-nieng-rang

2. Lợi ích khi sử dụng ứng dụng My Invisalign

Theo dõi toàn bộ quá trình chỉnh nha 

Bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết và chính xác để chăm sóc răng miệng với app đếm ngày niềng răng My Invisalign. Bằng cách cập nhật lịch trình điều trị, người dùng có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ quá trình từ lúc mới bắt đầu đeo niềng đến khi kết thúc. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo lời nhắc để thông báo lịch hẹn gặp bác sĩ.

Lưu trữ tất cả hình ảnh trong quá trình chỉnh nha

Trong mỗi lần điều trị, thay khay mới, bạn có thể lưu ảnh bằng My Invisalign. Bạn sẽ được yêu cầu chụp các góc hình hàm răng khi chụp ảnh. Tiếp theo, bạn có thể so sánh hàm răng của bạn đã thay đổi như thế nào từ tuần này cho đến tuần tiếp theo. Ứng dụng cho phép bạn tạo video hẹn giờ bằng cách là sử dụng những bức ảnh này để có thể thấy hàm răng của bạn thay đổi như thế nào trong 1 ngày. Bạn có thể chia sẻ những hình ảnh của mình trên trang mạng xã hội, hoặc với gia đình, bạn bè.

Có thêm động lực và kỷ luật tốt nhất 

Bạn sẽ có thêm động lực và kỷ luật bản thân tốt nhất trong suốt quá trình điều trị khi sử dụng app đếm ngày niềng răng My Invisalign. Ứng dụng này, giải thích và đưa ra các cách xử lý nhanh khi bạn gặp bất cứ vấn đề gì trong lúc đeo khay niềng. Bên cạnh đó, ứng dụng cung cấp các thông tin về chế độ ăn uống, thực đơn phù hợp và hướng dẫn vệ sinh răng miệng đúng cách,..

3. App Niềng răng – BraceMate


Một ứng dụng đếm ngày niềng răng khác có hơn 1 triệu lượt tải, tên là BraceMate. Ứng dụng này mang đến trải nghiệm với bác sĩ chỉnh răng riêng cho bạn. Bằng cách tạo ra các mô hình niềng răng khác nhau với sự trợ giúp của BraceMate.

Ứng dụng niềng răng BraceMate với một số chức năng chính là chọn màu: một hình ảnh răng thực tế và cho phép bạn lựa chọn các màu sắc trên khí cụ niềng răng. Bên cạnh đó, app cũng đóng vai là người bác sĩ, giúp giải đáp các thắc mắc cơ bản về phương pháp niềng răng một cách chính xác và đầy đủ.

app-dem-ngay-nieng-rang
App niềng răng BraceMate

Trên đây, Nha khoa Niềng Răng Đà Nẵng đã giới thiệu đến bạn 2 ứng dụng theo dõi quá trình niềng răng của bạn. Nếu bạn có những câu hỏi cần chúng tôi giải đáp, hãy để lại bình luận hoặc liên hệ Hotline: 090.511.2222 để được tư vấn nhanh nhất nhé!